March 28, 2023

ข่าวหนังไทยหนังฮอลลีวู้ด

ข่าวสารเกี่ยวกับหนัง หนังใหม่ ข่าวหนังไทย หนังฮอลลีวู้ด รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน
Club Friday สะใภ้จีน (ความรัก กับ ความเชื่อ) ปัญหาของ “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” ยังคงเป็นปัญหาคลาสสิคของความรัก เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ช่อง ONE31 (ตอนแรก)

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31 (ตอนแรก) / ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย ทับทิม อัญรินทร์, เอี้ยง สิทธา และ กิ๊ก สุวัจนี

ตัวอย่างซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31

Club Friday สะใภ้จีน

  • ปัญหาของ “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” ยังคงเป็นปัญหาคลาสสิคของความรัก ที่ไม่มีทางจบสิ้นเลิกรา
  • เพราะความรักที่ผู้หญิงสองคนมีต่อผู้ชายคนเดียวกัน และไม่มีวันที่คนกลางจะเลือกได้ว่า
  • ระหว่างความรักของแม่ กับความรักของภรรยา ใครที่ควรจะได้รับชัยชนะไปครอบครอง
Club Friday สะใภ้จีน

ยิ่งเป็นแม่ผัวกับลูกสะใภ้ ในครอบครัวคนจีน ซึ่งมีเรื่องราวของความเชื่ออีกมากมาย ที่สะใภ้คนไทยอย่าง พิม (ทับทิม อัญรินทร์) ไม่มีทางจะตอบโจทย์ตรงใจทำได้ครบ พิม สาวไทยรักกับ ซ้ง หรือ ทรงยศหนุ่มจีน (เอี้ยง สิทธา) มานานหลายปี จนถึงเวลาที่สมควรแก่การแต่งงาน แต่พอกำหนดวันเวลาหาฤกษ์ได้ พ่อของ ซ้ง ก็มาป่วย และเสียชีวิต เป็นจุดเริ่มต้นของความคิดที่ทำให้ แม่ (กิ๊ก สุวัจนี) ของ ซ้ง รู้สึกว่า หรือเพราะดวงของว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้จะเป็นกาลกิณี เรียกว่ามีดวงที่ชงกับครอบครัว

เมื่อแม่ของ ซ้ง พยายามไปปรึกษาหมอดูหลายสำนัก แต่ละสำนักก็ให้คำปรึกษาที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ไม่มีหมอดูคนไหนพูดถึงคือคำว่า “อคติ”

Club Friday สะใภ้จีน

จากวันที่ พิม เข้ามาอยู่ในบ้านของ ซ้ง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้น ตั้งแต่แก้วแตกไปจนถึงรถชน ทุกอย่างถูกโยนให้เป็นความรับผิดชอบของ พิม ไปเสียหมด จนไม่รู้ว่า เพราะดวงของ พิม ชงกับครอบครัวนี้จริงๆ หรือเพราะความตั้งใจของแม่สามีที่อยากจะทำให้ทุกอย่างเป็นปัญหา

แน่นอนเวลาที่เกิดเรื่องแบบนี้ คนที่สำคัญที่สุดก็คือคนกลาง เพราะเป็นคนที่ยากที่สุดลำบากใจที่สุด แต่ก็เป็นคนที่มีความสำคัญที่สุด ในการที่จะช่วยหยุดปัญหาหรือทำให้ยิ่งลุกลาม โชคร้ายที่ ซ้ง เองก็เป็นคนดี ที่มีความอ่อนโยน ไปจนถึงอ่อนแอ เกินกว่าจะช่วยแก้ปัญหาอะไรได้อย่างเด็ดขาดความท้าทายจึงมาตกอยู่ที่ พิม

กับความรักที่ทั้งสองคนมีต่อกันเจอโจทย์ยากจะได้รู้ว่ารักกันมากแค่ไหน แต่โจทย์ครั้งนี้ก็อาจจะยากเกินไป เพราะมันเป็นเรื่องของความเชื่อล้วนๆ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 3 มีนาคม นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Club Friday สะใภ้จีน

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31

  • ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์รับบท พิม
  • เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ รับบท ซ้ง ทรงยศ
  • กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ รับบท แม่จีน
  • บีม สรีดา
Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน

Club Friday สะใภ้จีน