March 28, 2023

ข่าวหนังไทยหนังฮอลลีวู้ด

ข่าวสารเกี่ยวกับหนัง หนังใหม่ ข่าวหนังไทย หนังฮอลลีวู้ด รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday ดวงสมพงษ์

Club Friday
เรื่องย่อซีรีส์ไทย Club Friday ดวงสมพงษ์ ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด) นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ วศิน อัศวนฤนาท เป็นเรื่องราวระหว่างความรัก กับ ความเชื่อ

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday ดวงสมพงษ์ ช่อง ONE31ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, โก้ วศิน อัศวนฤนาท, กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต และ อั๊ต อัษฎา พานิชกุล

ตัวอย่างซีรีส์ Club Friday ดวงสมพงษ์

เรื่องราวความรักของ ปาย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ) สาวสวยน่ารัก อาชีพเชฟสอนทำอาหาร กับพิง (โก้ วศิน) หนุ่มหล่อ ผู้เชื่อในเรื่องดวง ปกติแล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาราศีการดูดวง แต่สำหรับคู่นี้กลายเป็นฝ่ายชาย พิง มีเพื่อนสาวคนสนิท คือ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ) ผู้มีอาชีพเป็นหมอดูดวงสมัครเล่น และเป็นคนดูดวงให้พิงกับปายว่า เป็นคู่ที่จะได้ใช้ชีวิตกันไปจนแก่เฒ่า

Club Friday

ด้วยความสนใจในเรื่องนี้ พิง จึงใช้เวลาไปศึกษาหาความรู้กับ จริงใจ อย่างจริงจัง และจากนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรในชีวิต พิง ก็จะใช้หลักทางโหรศาสตร์ในการแก้ไขทุกอย่าง ในขณะที่สาวสมัยใหม่อย่างปาย ไม่ได้เชื่ออะไรมากนัก แต่ก็ตามใจคนรัก เพราะแค่ไม่อยากขัดใจแต่ความเชื่อของ พิง ก็เริ่มส่งสัญญาณอันตรายแปลกๆ เช่น การไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เป็นเบอร์มงคล และจะต้องมีหลายเบอร์ เพราะแต่ละเบอร์ก็มีความมงคลต่างกัน เมื่อเปลี่ยนเบอร์แล้ว แต่การทำงานยังมีปัญหา พิงก็บอกปายว่าจะต้องออกไปทำพิธีสวดมนต์ให้ชะตาดีขึ้น ซึ่งต้องออกไปทำทุกคืน

Club Friday

เมื่อ พิงกับปาย มีปัญหาขัดใจกัน ในเรื่องเล็กๆ แต่ จริงใจ ดูดวงให้ พิง ว่าดวงของ พิง กำลังมีปัญหา เพราะมีผู้ชายในที่ทำงานของ ปาย เข้ามาวุ่นวาย พิง จึงลุกขึ้น แสดงความหวงหึง โวยวาย อาละวาด จากเรื่องเล็กๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ แล้ววันหนึ่ง อยู่ๆพิงก็หายตัวไป แบบตามหาไม่เจอ ทั้งเงินในบัญชีที่เคยฝากไว้ร่วมกันก็ถูกถอนออกไปเกือบหมด

Club Friday

เกิดอะไรขึ้นกับความรักของคู่ที่ดวงสมพงษ์กันอย่าง พิงกับปาย และจะทำอย่างไร เมื่อบางครั้งมือที่สาม ก็แฝงตัวเข้ามาในรูปแบบของหมอดู ระหว่างความรักกับความเชื่อ ระหว่างดวงที่สมพงษ์กับความตั้งใจที่จะแย่งชิง ปัญหาความรักแบบนี้จะมีจุดจบอย่างไร ?? พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Club Friday

เรื่องย่อ Club Friday ดวงสมพงษ์ EP.1
วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

ความรักที่ผ่านการดูดวงมาแล้วว่า เป็นคู่ที่มีดวงสมพงษ์กัน ควรค่าและคู่ควรที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ ผลิตโดย CHANGE2561 นี้ เป็นเรื่องราวความรักของ ปาย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ) สาวสวยน่ารัก อาชีพเชฟสอนทำอาหาร กับพิง (โก้ วศิน) หนุ่มหล่อ ผู้เชื่อในเรื่องดวง ปกติแล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาราศีการดูดวง แต่สำหรับคู่นี้กลายเป็นฝ่ายชาย พิง มีเพื่อนสาวคนสนิท คือ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ) ผู้มีอาชีพเป็นหมอดูดวงสมัครเล่น และเป็นคนดูดวงให้พิงกับปายว่า เป็นคู่ที่จะได้ใช้ชีวิตกันไปจนแก่เฒ่า

สำหรับ EP.1 พิง จึงตัดสินใจแต่งงานกับ ปาย ในวันเกิดของ ปาย ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่มีความสุขและอบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่ที่กระจายเต็มไปทั่วทั้งงาน แต่ความรักที่เหมือนจะแฮปปี้เอนดิ้งของ พิง และ ปาย กับมีเงาของมือที่สามเข้ามา รักครั้งนี้จะรอด หรือ จะร้าว ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Club Friday

เรื่องย่อ Club Friday ดวงสมพงษ์ EP.2
วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

คำว่า ศรัทธา แปลว่า ความเชื่อบุคคลเมื่อมีความเชื่อต่อสิ่งใดแล้ว ก็จะประกอบกิจในสิ่งที่ตนเชื่อนั้นอย่างไม่ย่อท้อศรัทธา เสมือนเป็นดาบสองคม ผู้มีศรัทธาในสิ่งใด คือผู้เห็นค่าในสิ่งนั้น เชื่อว่าสิ่งนี้มีค่า ไม่ขี้เกียจขี้คร้าน แต่ถ้าไม่มีปัญญาคอยกำกับศรัทธา จะกลายเป็น ความงมงาย หรือ ความบ้าคลั่ง ดั่งเช่น CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ ผลิตโดย CHANGE2561 นี้ ความเชื่อของ พิง (โก้ วศิน) ในเรื่องของการดูดวง ที่เจ้าตัวเชื่อแบบปักใจจนเรียกได้ว่าที่พึ่งทางใจของ พิง

สำหรับ EP. 2 เมื่อความรักดำเนินด้วยรากฐานของความเชื่อในเรื่องของดวงทำให้ชีวิตของ พิง ทำอะไรก็ต้องเพิ่งพาการดูดวงเสมอ หลังจากที่ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ) กลับเข้ามาในชีวิต พิง อีกครั้งในฐานะหมอดูเธอก็เปิดไพ่ให้ พิง แล้วทักว่าช่วงนี้ พิง จะมีเคราะห์ทำให้เกิดเรื่องไม่ดีในชีวิต เมื่อ พิง ได้ฟังก็จิตตกหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่ จริงใจ ทักทำให้ไปสบายใจ เลยเข้าทางของ จริงใจ ที่จะพา พิง ไปปฏิบัติธรรม

สิ่งที่ พิง เลือกจะเชื่อเพื่อให้ตัวเองสบายใจ จะมีผลต่อความรักของ พิง และ ปาย อย่างไร ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Club Friday

เรื่องย่อ Club Friday ดวงสมพงษ์ EP.3
วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว เมื่อเห็นภาพคาตาแบบไม่ทันตั้งตัว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ ผลิตโดย CHANGE2561 ทำเอา ปาย (เอสเธอร์) อึ้ง !!! เมื่อได้เห็น พิง (โก้ วศิน) กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ)

สำหรับ EP. 3 เจ็บไปทั้งหัวใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวกับสิ่งที่ ปาย ต้องเผชิญความเสียใจจากคนที่เธอรักมากที่สุด เมื่อเห็น พิง นอกกายไปมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับ จริงใจ โดยที่ พิง ก็ไม่รู้ตัวว่า จริงใจ แอบใช้โทรศัพท์ของตัวเองโทรกา ปาย

งานนี้ ปาย จะจัดการความรู้สึกของตัวเองอย่างไร จะไปต่อกับ พิง หรือ พอแค่นี้ ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ดวงสมพงษ์ วัน ศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Club Friday

รายชื่อนักแสดง Club Friday ดวงสมพงษ์ ช่อง ONE31

  • เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท ปาย
  • โก้ วศิน อัศวนฤนาท รับบท พิง
  • กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต รับบท จริงใจ
  • อั๊ต อัษฎา พานิชกุล รับบท พี่ท๊อป
Club Friday
Club Friday
Club Friday
Club Friday
Club Friday
Club Friday