March 28, 2023

ข่าวหนังไทยหนังฮอลลีวู้ด

ข่าวสารเกี่ยวกับหนัง หนังใหม่ ข่าวหนังไทย หนังฮอลลีวู้ด รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง

รีวิวอนิเมะ Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki พลังองเมียวสุดแกร่ง

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki
รีวิวอนิเมะ Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki พลังองเมียวสุดแกร่ง อนิเมะทีวี ที่เปิดตัวมาแรงพอสมควรเลยทีเดียว จากการกลับชาติมาเกิดใหม่ขององเมียจิสุดแข็งแกร่ง

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki อนิเมะทีวี Winter2023 ที่เปิดตัวมาแรงพอสมควรเลยทีเดียว จากการกลับชาติมาเกิดใหม่ขององเมียจิสุดแข็งแกร่ง Kuga Haruyoshi เขานั้นกลับมาเกิดเป็นเด็กหนุ่มไม่มีพลังเวทมนตร์ในตระกูลเวทมนตร์แสนยิ่งใหญ่ โดยผลงานนี้ดัดแปลงมาจาก ไลท์โนเวลเขียนโดย Kiichi Kosuzu และวาดภาพประกอบโดย Shiso (เล่มแรก) และ Kihiro Yuzuki (เล่มที่สองเป็นต้นมา) อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Studio Blanc เปิดตัวมาเพียง 1-2 ตอน ก็ต้อนรับความสนุกน่าติดตามได้มากเลยทีเดียว

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

เรื่องย่อ

Kuga Haruyoshi ผู้เป็น Onmyoji ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขากลับถูกหักหลังจากมิตรใกล้ตัว ในระหว่างที่เขาใกล้เสียชีวิต เขาได้ใช้เวทมตร์ลึกลับเพื่อกลับมาเกิดใหม่ในต่างโลก เขาเกิดมาในตระกูลเวทมนตร์ ในชื่อ Seika แต่เวทมนตร์ของเขากลับอ่อนแอ เมื่อเทียบกับพลังเดิมของเขาในชาติก่อน เขาจึงตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งนี้ด้วยพลัง Onmyoji ของเขาสุดแข็งแกร่ง

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

รีวิวความสนุกตอนแรก

เปิดเรื่องราวมาก็พาให้ได้เห็นเรื่องราวในอดีตก่อนกลับมาเกิดใหม่ และปมของเขาที่ทำให้ได้มีความตั้งมั่นว่าการกลับมาเกิดใหม่เขาจะใช้ชีวิตให้มีเล่ห์เหลี่ยมมากกว่าเดิม ซึ่งการดำเนินเรื่องก็เล่าไปถึงพื้นฐานครอบครัว ปมของตัวละครที่ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ และไม่ได้รับการยอมรับ ทว่าเขานั้นกลับมีการวางแผนในการใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ มีการเผยพลังออกมาเป็นระยะให้ได้ตะลึงกันบ้างเล็กน้อย ไม่ใช่เพียงผู้ชมเท่านั้น แต่ครอบครัวในอนิเมะก็อึ้งเช่นเดียวกัน จึงทำให้เขาสามารถสำเร็จตามแผนการของตนเองได้อย่างดี ถึงแม้จะสร้างความร้าวฉานกับตัวละครบางตัวก็ตาม

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

ด้านงานภาพ และการเคลื่อนไหว ถือว่าทำออกมาได้อย่างสวยงาม ตัวละครมีรายละเอียด และคาแรคเตอร์หน้าตาที่ชัดเจนว่าตัวละครใดร้าย หรือดี และมีความน่ารักเฉพาะตัว พร้อมไปกับองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีความเข้ากับบรรยากาศของเรื่องราว รวมถึงเอฟเฟกต์ของเวทมนตร์ และการต่อสู้มีความตื่นตาตื่นใจพอประมาณในช่วงตอนต้น อีกทั้งพลัง Onmyoji ของเขาที่ได้ทำการอัญเชิญออกมามีคาแรคเตอร์ที่แปลกตา แต่ยังคงต้องรอติดตามความสามารถของพวกเขา ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้มีความน่าติดตามเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ช่วงต้นก็พาให้ตื่นตื่นใจไปกับการใช้เล่ห์เหลี่ยมและพลังของเขา อีกทั้งเขากำลังจะก้าวเข้าสู่โรงเรียนเวทมนตร์กันแล้ว จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไป

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

ตัวอย่างอนิเมะ Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki พลังองเมียวสุดแกร่ง